Schneider  SBET1 | remote transmitter module, Modicon TM5, communication between RIO TM5SBET1Nhà sản xuất: Modicon (Schneider)
Mã đặt hàng: TM5SBET1

  • Hệ thống Modicon TM5 cung cấp các cấu hình linh hoạt và có thể mở rộng của các đảo IO từ xa/ phân tán cho các bộ điều khiển Modicon.
  • Được phát triển hoàn chỉnh cho các giải pháp Đóng gói, Chế tạo Vật liệu, Xử lý Vật liệu và Điều khiển Máy móc.
  • Hệ thống Modicon TM5 cung cấp nhiều loại IO khác nhau, cho phép đáp ứng các cấu hình mong muốn, đồng thời giảm chi phí.
  • Modicon TM5 được đặc trưng bởi việc đấu dây và bảo trì dễ dàng.
  • Hiệu suất môi trường của sản phẩm.

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm này thuộc dòng Modicon TM5, một hệ thống I/O mô-đun IP20 hiệu suất cao và an toàn. Mô-đun truyền từ xa cung cấp liên lạc giữa I/O từ xa IP20 và phân phối điện. Đây là một mô-đun truyền từ xa với mức tiêu thụ dòng điện là 25mA ở ngõ vào/ngõ ra 24V DC, 100mA ở bus 5V DC và công suất tiêu tán tối đa là 1.1W. Sản phẩm này là một phần của cấu hình I/O linh hoạt và có thể mở rộng cho các giải pháp tự động hóa. Chiều dài bus là 2500m và khoảng cách cáp tối đa giữa các thiết bị là 100m. Đây là một sản phẩm được xếp hạng IP20. Vỏ có màu trắng. Trọng lượng của nó là 0.025kg. Modicon TM5 đáp ứng các yêu cầu điển hình của máy móc sản xuất và đóng gói, cũng như hệ thống xử lý và lắp ráp vật liệu. Sản phẩm này được chứng nhận bởi GOST-R, C-Tick, cULus và CSA. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn IEC 61131-2, UL 508, CSA C22.2 No 213 và CSA C22.2 No 142. Sản phẩm này tương thích với bộ điều khiển chuyển động Modicon LMC058 và bộ điều khiển logic Modicon M258. Nó được lắp đặt bằng cách gắn trên thanh DIN 35mm. Hệ thống I/O mô-đun này cung cấp cấu hình linh hoạt và có thể mở rộng của các đảo IO từ xa hoặc phân tán bằng cách kết nối với các bộ điều khiển Modicon và PacDrive 3. Linh hoạt và có thể mở rộng, được thiết kế cho các máy móc phức tạp.

Đăng nhận xét Blogger

 
Top